linh tây tower

Tập huấn Tiếng Anh chung 2017

Tập huấn Kĩ năng dạy học và đánh giá môn Tiếng Anh cấp Tiểu học năm 2017

                                                            Th.s Nguyễn Thị Diệp – CV phòng GDTH, Sở GD&ĐT

     Thực hiện nhiệm vụ tổ chức dạy học môn Tiếng Anh trong các trường tiểu học năm học 2017-2018, ngày 17 tháng 8 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn Kĩ năng dạy học và đánh giá môn Tiếng Anh cấp Tiểu học cho cán bộ chỉ đạo và giáo viên cốt cán dạy tiếng Anh cấp Tiểu học.

     Khai mạc và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có sự hiện diện của Nhà giáo Ưu tú Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên  Phòng Giáo dục Tiểu học; chuyên viên phụ trách tiếng Anh các phòng Giáo dục và Đào tạo, 156 giáo viên cốt cán môn Tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh. Tại buổi tập huấn giảng viên Nguyễn Thúy Hạnh - Trường Đại học Thủ đô đã giới thiệu cho học viên một số hoạt động, cách thức tổ chức lớp học theo phương pháp mới; cách phát triển kĩ năng nghe nói của trẻ qua bài hội thoại; đặc tính người học là trẻ em khác với người lớn. Hội nghị tập huấn chỉ diễn ra trong thời gian một ngày nhưng đã để lại cho người học những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho việc dạy học tiếng Anh cấp Tiểu học.

     Sau tập huấn, giáo viên cốt cán về triển khai các nội dung đã tiếp thu tại cơ sở. Theo đó, tất cả các giáo viên tiếng Anh cấp Tiểu học sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy học đổi mới trong tiếng Anh, nhằm làm cho tiết học trở nên sôi nổi, đem lại cho học sinh sự hứng khởi và niềm yêu thích đối với môn học./.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Nhà giáo Ưu tú Trần Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc Hội nghị tập huấn

 

 

Học viên chăm chú tiếp thu bài giảng

 

 Ông Trịnh Vĩnh Long – Trưởng phòng GDTH tổng kết Hội nghị tập huấn

 
File đính kèm: T.hun TA chung 2017.doc