linh tây tower

Tập huấn giáo viên giảng dạy tài liệu tiếng Anh UK English Programe tại Thanh Hóa

Tập huấn giáo viên giảng dạy tài liệu tiếng Anh UK English Programe

tại Thanh Hóa

Nguyễn Hồng Phong- Chuyên viên Phòng GDTH, Sở GD&ĐT

Nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK, ngày 3/8/2017, Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) tổ chức tập huấn chuyên sâu chia sẻ các phương pháp kĩ thuật giảng dạy tài liệu tiếng Anh UK English Programe năm học 2017 - 2018.

Đến tham dự và khai mạc tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo, chuyên viên tiếng Anh Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu cùng toàn thể các giáo viên giảng dạy tài liệu tiếng Anh UK English Programe của 23 trường tiểu học thuộc 2 huyện: Hoằng Hóa và Thành phố Thanh Hóa (Hoằng Hóa có 4 trường, TP.Thanh Hóa có 19 trường tham gia). Các thầy/cô giáo đã có buổi học tập phương pháp và kĩ thật giảng dạy Tiếng Anh rất hấp dẫn với sự giảng dạy của thầy giáo Richard Graham - Chuyên gia quốc tế hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học.

Trong khuôn khổ chương trình, VPBOX tri ân tới các nhà trường cùng các thầy/cô giáo đã có những đóng góp tích cực trong việc triển khai và giảng dạy Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK trong năm học 2016 - 2017 vừa qua. 

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó TP GDTH đại diện lãnh đạo Phòng GDTH, Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh  - Giám đốc chuyên môn khu vực phía Bắc báo cáo công tác thực hiện chuyên môn năm học 2016-2017 và công tác phối hợp triển khai chuyên môn năm học 2017-2018.

Tri ân các nhà trường đã phối hợp tốt với chương trình Tiếng Anh Phonics LBUK.

Vinh danh các GV tiêu biểu đã có thành tích giảng dạy, phối hợp tốt với chương trình Tiếng Anh Phonics LBUK.

 

Các hoạt động sôi nổi của lớp tập huấn.

File đính kèm: