linh tây tower

Lời chào của cô giáo Trần Thị Liễu

LỜI CHÀO

                                                                                                    Trần Thị Liễu

                                                                                    GV trường TH Đông Vệ 1 - TPTH

       

         Kính thưa các vị đại biểu, thưa các vị khách quý!

         Kính thưa Ban giám hiệu (BGH) nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân yêu!

        Tôi vô cùng xúc động và tự hào được đứng ở đây trong khoảnh khắc này. Xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường đã trao tặng cho tôi một món quà đầy ý nghĩa - cơ hội được phát biểu trong buổi lễ bế giảng năm học 2016-2017.

        Kính thưa các vị đại biểu, các em học sinh yêu quý, tính đến nay tôi đã công tác trong ngành giáo dục được 34 năm, trong đó có gần tới một nửa thời gian tôi làm công tác trồng người tại ngôi trường thân yêu này; 14 năm đứng trên bục giảng Trường Tiểu học Đông Vệ 1, tôi đã cống hiến hết mình vì học sinh thân yêu, đã đạt được rất nhiều thành tích cao, được đông nghiệp, phụ huynh và học sinh ghi nhận. Có được những thành quả ấy bởi tôi đã may mắn có được sự quan tâm, dìu dắt của BGH, sự giúp đỡ tận tình của đồng chí, đồng nghiệp, sự đồng thuận, chia sẻ của các bậc phụ huynh, cùng lớp lớp các thế hệ học trò. Hơn lúc nào hết tôi muốn nói lời cảm ơn với tất cả!

        Ngày mai, rời bục giảng trở về với cuộc sống đời thường, lòng tôi vô cùng bồi hồi thương nhớ! Nhớ ghế đá, hàng cây, sân trường, bục giảng, nhớ đồng nghiệp bạn bè, nhớ giờ ăn, giấc ngủ cùng học sinh bán trú, nhớ bao ánh mắt thơ ngây của học trò.

       Xin chúc đồng nghiệp thân yêu luôn mạnh khỏe, vững bước trên con đường mà chúng ta đã cùng đi, xin chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời cha mẹ, kính thầy mến bạn, xin chúc các bậc phụ huynh mạnh khỏe, an khang sát cánh cùng các thầy các cô, cùng nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

      Sau bao năm cống hiến, giờ đây tôi đã được nhà nước cho nghỉ hưu, đó cũng là một quy luật, một phần thưởng cho cuộc đời công tác cống hiến…Chỉ mong sao tre già, măng mọc; chỉ mong sao tập thể nhà trường luôn đoàn kết vững mạnh như bấy lâu nay vậy; chỉ mong sao lớp lớp học sinh trường ta tiến bộ và trưởng thành – xứng danh là những người con của mảnh đất Đông Vệ hiếu học, nghĩa tình. Với tôi, Trường Tiểu học Đông Vệ 1 là gia đình của tôi, những đồng nghiệp thân yêu là chị em của tôi, những em học sinh là con cháu của tôi.

      Hôm nay trong ngày tổng kết năm học, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

      Xin trân trọng cảm ơn !

 
File đính kèm: