linh tây tower

Bài viết

Bàn giao nhà công vụ cho giáo viên

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH BÌNH DƯƠNG

 BÀN GIAO NHÀ CÔNG VỤ GIÁO VIÊN

                                                                          Nguyễn Đức Tuấn -

                                                         Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

      Thực hiện Chương trình hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2016 - 2017 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ngày 28/8/2017 Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn. 

 

     Đến dự Lễ  có Đồng chí Vũ Minh Đức, Tiến sỹ, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cùng các đồng đại diện cho Cơ quan thường trực Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện của tỉnh Bình Dương; đồng chí Mai Bá Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa; đồng chí  Lương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo các phòng, ban huyện Quan Sơn, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và CBGV  các trường học xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn.

      Công trình có tổng kinh phí đầu tư là 650 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Dương (500 triệu đồng) và huyện Quan Sơn (150 triệu đông). Sau 4 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 5 phòng. Đây là một công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giải quyết được một phần nhu cầu nhà ở cho CBGV yên tâm công tác. 

      Tại buổi Lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này, đ/c Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Việt Nam đã trao tặng cho nhà trường 01 ti vi để phục vụ nhu cầu tinh thần cho CBGV và học sinh.

      Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa bày tỏ tình cảm chân thành, trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tinh cảm tốt đẹp của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã dành cho CBGV, học sinh của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, tạo động lực tinh thần to lớn để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

File đính kèm: